Điểm nổi bật của máy đọc mã vạch Honeywell cầm tay

Điểm nổi bật của máy đọc mã vạch Honeywell cầm tay

Máy đọc mã vạch Honeywell cầm tay là thiết bị giúp người dùng cảm thấy thoải mái, tự do đi lại trong hệ thống kho bãi, kiểm kê hàng hóa thay vì phải mang theo một chiếc máy tính. Kiểu dáng thiết kế của chiếc máy đọc mã vạch cầm tay cũng rất gọn, nhẹ và tiện dụng mang đến hiệu quả cao cho người dùng.

Đặc biệt thương hiệu Honeywell đã mang đến cho người dùng sở hữu được những ưu việt của loại máy đọc mã vạch honeywell cầm tay và rất thông minh. Sử dụng công nghệ Bluetooth, wifi hoặc tần số vô tuyến (RFID) để truyền dữ liệu đã được mã hóa từ đầu độc cho tới nôi đỡ (giá đỡ/ chân đế sạc điện) những chiếc nôi này được kết nối với máy tính PC của bạn qua cổng USB hoặc các Seril/ Parallel,…nó còn cho phép bạn lưu trữ các thông tin của nhiều lần quét sau đó chuyển vào máy tính.

Máy đọc mã vạch Honeywell Voyager 1250g cầm tay

Đây là sản phẩm được thiết kế rất thông minh về kiểu dáng và cả công nghệ. Chiếc máy đọc mã vạch Honeywell Voyager 1250g đã giải mã được Bracode 1 D bằng công nghệ laser mảnh phù hợp cho nhu cầu thu nhập dữ liệu trong các ngành công nghiệp bán lẻ, giao nhận, bệnh viện và dịch vụ công. Kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ, rất vừa tay. Thương hiệu Honeywell đã tối ưu được kiểu dàng để vừa cầm tay vừa có trọng lượng nhẹ nhất. Trên thân máy có nút nhấn thiết kế nằm dưới để người dùng dễ dàng sử dụng ngón trỏ nhấn quét như bóp cò súng.  Đặc biệt thấu kính của sản phẩm Voyager 1250g cho tia quét tốt, có khả năng tùy chỉnh mọi góc độ để người sử dụng máy đặt máy lên dễ dàng mà không bị rơi, lung lay, đế cân rất chắc chắn và gọn gàng.

Công nghệ máy đọc mã vạch Honeywell Voyager 1250g

Được trang bị công nghệ đọc single scan line, góc quét ngang 30 và giải mã cho tất cả các chuẩn 1D. Khả năng đọc các mã vạch nhanh chóng và các mã vạch sát kề nhau mà không bị nhảy nhầm như các máy có công nghệ Array image. Chính vì vậy nó đã gây ấn tượng cho các hệ thống bán lẻ với khả năng đọc mã vạch lên đến 58,4cm (23in) giúp cho công việc trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

Bạn sẽ biết chi tiết hơn về sự ưu việt của dòng máy đọc mã vạch Honeywell cầm tay với nhiều tính năng vượt trội mang đến cho doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng những lợi ích thiết thực nhất! Hãy gọi đến Hoàng Biển nhà phân phối thiết bị máy đọc mã vạch Honeywell nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi giúp bạn lựa chọn sản phẩm hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *