Phương thức giao hàng

Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ nhận hàng một cách chi tiết và chính xác như: số nhà, tên đường, phường/xã/thị trấn, quận/huyện, tỉnh/thành phố. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc, … do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Hình thức vận chuyển hiện tại của Hoàng Biển thông qua các đơn vị giao nhận.

Phạm vi giao hàng rộng khắp cả nước.

Cam kết giao hàng đến tận nhà và khách hàng được quyền kiểm tra hàng khi bao bì biến dạng hay niêm phong bị rách trước khi đồng ý nhận hàng. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có trường hợp đơn hàng bị hư hỏng do lỗi của nhà vận chuyển hoặc sản phẩm được giao không đúng như mô tả của đơn hàng đã đặt.

Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng

Giao hàng tới 64 tỉnh, thành phố:

Thời gian nhận hàng: từ 2 ngày (Hồ Chí Minh) đến 5 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, bộ phận giao nhận của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi nhận đơn hàng.

Hình thức chuyển hàng: Nhân viên giao tận nhà.

Trước khi chuyển hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách về thời gian giao hàng.

Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ:

 Tùy thuộc vào chính sách giao hàng của đơn vị vận chuyển, Hoàng Biển sẽ thông báo cho khách hàng nếu có những trở ngại phát sinh khi giao hàng.