Hướng dẫn chọn mua máy in mã vạch Honeywell

Hướng dẫn chọn mua máy in mã vạch Honeywell

Khi nói đến máy in mã vạch thì dòng máy in mã vạch Honeywell không còn xa lạ với các cửa hàng, shop nhỏ. Hầu hết nhu cầu quản lý tốt các cửa hàng hiện nay là cần đầu tư máy in mã vạch một vai trò trọng điểm không thể thiếu trong việc chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng thân thiết để thực hiện tốt các chương trình tích điểm, khuyến mại hay theo dõi thông tin trong cửa hàng chính xác và nhanh chóng. Đặc biệt, máy in mã vạch Honeywell được biết đến việc thanh toán chính xác, nhanh chóng và hiệu quả mà nhiều cửa hàng, shop nhỏ đang tìm kiếm mua. Vì vậy, hôm nay Hoàng Biển sẽ hướng dẫn các bạn chọn mua máy in mã vạch Honeywell tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng máy in mã vạch Honeywell

Mỗi chiếc máy in mã vạch sẽ giúp cho bạn in ra được các nhãn gắn vào sản phẩm, trên đó sẽ có thông tin về giá cả, thông tin về sản phẩm, khuyến mại hay giảm giá,…từ đó, mang đến cho các cửa hàng sự chuyên nghiệp hơn trong việc thanh toán, giảm bớt thời gian khách hàng phải chờ đợi khi có đông khách trong những dịp lễ, tết.

Khi sử dụng máy in mã vạch sẽ giúp bạn tạo được độ tin cậy với người tiêu dùng. Hệ thống các thiết bị bán hàng mã số, mã vạch, thanh toán của quý khách cũng sẽ trở nên nhanh chóng hơn không mất quá nhiều thời gian. Điều này cho thấy máy in mã vạch Honeywell là một thiết bị thông minh phù hợp với tất cả các cửa hàng, siêu thị mini, kho bãi,…

Một số thông tin lưu ý khi chọn mua máy in mã vạch

Dù bạn đã từng sử dụng máy in mã vạch hay chưa thì đây là một số thông tin lưu ý khi chọn mua máy in mã vạch mà bạn đáng lưu ý khi chọn mua.

+ Độ phân giải đầu in (Printhead Resolution)

+ Chiều rộng in tối đa (Maximium Print Width =MPW)

+ Bộ nhớ dữ liệu (SDRAM)

+ Vật liệu in (Media Type)

+ Tốc độ in (Print Speed)

Trước khi mua một chiếc máy in mã vạch thì bạn nên hỏi người bán cung cấp cho bạn brochure có thông số đặc tính kỹ thuật của dòng máy in đó. Bạn nên cân nhắc giữa cấu hình máy và giá thành, mỗi một chiếc máy in mã vạch có cấu hình cao sẽ giúp cho bạn in nhanh hơn, nhiều hơn và giúp cho việc sử dụng trở nên tiện ích hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn máy in mã vạch có cấu hình cao thì giá thành của nó cũng đắt hơn so với một chiếc có cấu hình trung bình. Một loại máy in mã vạch nhỏ thì thường ứng dụng chủ yếu trong các cửa hàng nhỏ hay văn phòng,….

Hoàng Biển là đơn vị cung cấp máy in mã vạch Honeywell uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua. Nếu quý khách đang có nhu cầu vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *