Tư vấn chọn máy in mã vạch cho các shop thời trang

Tư vấn chọn máy in mã vạch cho các shop thời trang

Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về cách lựa chọn máy in mã vạch cho các shop thời trang những mô hình có quy mô kinh doanh như các shop thời trang nên sử dụng những máy in tem mã vạch với hiệu suất nhỏ và giá thành vừa phải. Cho nên bạn nên lựa chọn loại máy in nào phù hợp với nhu cầu sử dụng cho các shop thời trang bài viết hôm nay Hoàng Biển sẽ giúp bạn lựa chọn được loại máy in mã vạch cần thiết nhất cho cửa hàng của bạn.

Máy in mã vạch cho các shop thời trang

Máy in mã vạch thường được sử dụng để in các loại tem nhãn gắn trên sản phẩm. Trên tem có thông tin của sản phẩm, giá cả và một số loại thông số khác,…Khi sử dụng máy in mã vạch để dễ quản lý hàng hóa giúp cho các shop thời trang trở nên chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng hơn. Được sự tin tường của khách hàng khi nhìn vào hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp thức đẩy được phương thức thanh toán nhanh giúp khách hàng thấy được sự đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Những thông số chính nên chú ý khi mua máy in mã vạch cho các shop thời trang

+ Độ phân giải đầu in: Tối thiểu chọn cho mình chiếc máy in có độ phân giải từ 203 -300dpi để chất lượng hình ảnh in nhãn rõ đẹp hơn.

+ Chiều rộng in tối da: Tùy thuộc vào dự định dùng loại giấy in có bề rộng tối đa. Các loại máy in trung bình có MPW=104mm tương đương khổ giấy 110mm. Thông thường các doanh nghiệm khi cần in nhãn mác lựa chọn khổ giấy 140mm. Với loại máy in mã vạch có công suất nhỏ chỉ cần khổ giấy 110mm.

+ Bộ nhớ dữ liệu: Trong máy in có 2 loại bộ nhớ là Flash Memory và SDRAM nên chọn loại tối thiểu 2MB 4MB SDRAM.

+ Vật liệu in: Giấy là nguồn vật liệu chính được các máy in lựa chọn và máy có thể in trên một số loại vật liệu khác như: Giấy nhựa tổng hợp, giấy bạc, giấy nhôm, các loại ilm, da mỏng,…

+ Tốc độ in: Bạn nên sử dụng loại máy in tốc độ cao để có thể in được nhiều số lượng trong khoảng thời gian ngắn. Máy in có tốc độ từ 2-8ips.

Trên là những gợi ý để bạn lựa chọn được chiếc máy in mã vạch phù hợp. Bạn có thể lựa trên đó để lựa chọn. Tuy nhiên, hiện trên thị trường có nhiều thương hiệu máy in mã vạch. Bạn có thể lựa chọn thương hiệu máy in mã vạch honeywell đây là dòng máy in mã vạch được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng cho các shop thời trang, cửa hàng hoặc các siêu thị mini,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *