Hướng dẫn Reset Máy Đọc Mã Vạch Honeywell nhanh chóng với thao tác Đơn giản

Reset máy đọc mã vạch Honeywell sẽ đưa thiết bị trở về trạng thái ban đầu như lúc mới mua về. Qua đó giúp máy quét mã vạch hoạt động mượt và ổn định hơn. Nếu bạn vẫn chưa biết nên khôi phục cài đặt gốc thế nào thì hãy cùng Hoàng Biển theo dõi hết bài viết này nhé! 

Cách reset máy đọc mã vạch Honeywell đơn giản tại nhà

Để thực hiện reset máy đọc mã vạch Honeywell về trạng thái mới thì bạn cần phải có mã code. Đa phần các nhà sản xuất máy quét mã vạch đều cung cấp kèm một vài mã code trong tờ hướng dẫn. Mục đích là dùng để khôi phục máy lại trạng thái ban đầu.

Reset máy đọc mã vạch Honeywell từ mã code đính kèm
Reset máy đọc mã vạch Honeywell từ mã code đính kèm

Bạn sẽ tìm thấy dòng mã này trong các tờ giấy hướng dẫn sử dụng. Đó là tờ có dòng chữ Factory reset default setting hoặc Reset. Lưu ý: Mã code này chỉ dùng để reset thiết bị quét mã vạch kèm theo mà thôi. Bạn không thể dùng mã này để quét cài đặt cho các máy khác. 

Theo đó là cách thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần đưa đầu đọc vào mã code này để quét. Khi nghe thiết bị phát ra âm thanh thì có nghĩa là máy đang được reset lại. 

Sau đó, bạn cần kiên nhẫn chờ khoảng 5 giây để máy tính kết nối lại với máy đọc mã vạch. Khi màn hình thông báo là reset xong thì bạn hãy thử quét bất kỳ sản phẩm này. Mục đích là để xem thiết bị đã hoạt động ổn định lại chưa. 

Cách reset máy quét mã vạch Honeywell khi không có mã code

Như đã phân tích ở trên, để có thể reset máy đọc mã vạch Honeywell thì chúng ta cần có mã code được đính kèm khi mua thiết bị. Nhưng nếu đã lỡ làm mất tờ giấy này thì bạn nên tìm đến cửa hàng đã bán máy này. Hoặc nhờ thợ sửa thiết bị máy quét chuyên nghiệp. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên cửa hàng máy quét mã vạch sẽ có nhiều kiến thức. Cùng với đó tay nghề giỏi để khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị. Bạn nên tìm hiểu trước để chọn được đơn vị sửa chữa uy tín. Như vậy, vừa đảm bảo thiết bị của mình không bị tráo phụ tùng, vừa khắc phục sự cố hiệu quả.

Khi nào nên reset máy đọc mã vạch Honeywell

Khi bạn thực hiện reset máy đọc mã vạch Honeywell có nghĩa là đưa thiết bị quay lại trạng thái mới xuất xưởng ở chế độ Default. Theo đó, lúc mới mua về, hệ thống dữ liệu của máy quét sẽ trống. Trong quá trình sử dụng, máy đọc sẽ quét và lưu trữ mã vạch vào hệ thống theo hàng ngang. 

Nên reset lại máy quét mã vạch Honeywell khi thấy thiết bị hoạt động không ổn định
Nên reset lại máy quét mã vạch Honeywell khi thấy thiết bị hoạt động không ổn định

Sau thời gian dài sử dụng, hệ thống lưu dữ liệu của máy đọc mã vạch Honeywell sẽ dần được lắp đầy. Vì thế, reset lại thiết bị quét mã vạch sẽ giúp máy trở lại trạng thái mới. Từ đó giúp máy quét hoạt động trơn tru và mượt mà hơn. Việc thiết lập chế độ mới cũng dễ dàng hơn và không chịu ảnh hưởng từ mã vạch đã quét trước đó. Dưới đây là các trường hợp bạn cần thực hiện reset lại máy quét mã vạch Honeywell:

  • Máy quét hoạt động không chính xác: Khi bạn thấy kết quả hiển thị sai thì cần reset lại để không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh. 
  • Lỗi kết nối giữa máy quét và máy tính dẫn đến màn hình không hiển thị kết quả quét. Ngoài việc kiểm tra dây điện thì bạn cần reset lại máy quét của mình. 
  • Cần thay đổi cài đặt mặc định sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi lại các chế độ cài đặt mới theo ý muốn
  • Muốn xóa dữ liệu đã lưu trữ trong máy quét sau thời gian dài sử dụng. Việc làm trống dữ liệu sẽ giúp máy đọc mã vạch hoạt động nhanh hơn. 

Nên mua máy đọc mã vạch Honeywell ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Trong số nhiều đơn vị phân phối máy quét mã vạch thì Hoàng Biển luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Mọi dòng sản phẩm do công ty cung cấp đều có giấy tờ xuất xứ rõ ràng. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc chính hãng của thiết bị. 

Hoàng Biển tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng sản phẩm máy quét mã vạch Honeywell chính hãng
Hoàng Biển tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng sản phẩm máy quét mã vạch Honeywell chính hãng

Với phương châm hoạt động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên Hoàng Biển luôn tư vấn với cái tâm của mình. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm được máy đọc mã vạch Honeywell phù hợp. Qua đó đáp ứng đúng mục đích dùng trong mức phí hợp lý. Dưới đây là vài dòng sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay. 

  • Máy đọc mã vạch cầm tay Honeywell Youjie HH660 giúp nhận diện và quét các loại 1D, 2D, và PDF417 một cách nhanh chóng. 
  • Máy quét mã vạch di động không dây 1D Honeywell 1202G giúp đáp ứng ít nhất 100 lần quét sau mỗi lần sạc. 
  • Máy đọc mã vạch để bàn Honeywell Vuquest 3320g với thiết kế gọn nhẹ. Thiết bị quét được nhiều loại mã như 1D, PDF và 2D. Điểm đặc biệt là thiết bị này là quét được cả mã trên thiết bị di động. 

Lời kết

Hy vọng với vài chia sẻ về cách reset máy đọc mã vạch Honeywell của Hoàng Biển sẽ giúp ích cho các bạn. Lựa chọn đơn vị phân phối máy quét mã vạch uy tín sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị một cách hiệu quả nhất. Hoàng Biển tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị máy quét cho nhiều doanh nghiệp. Mọi dòng máy đọc mã vạch của Hoàng Biển đều là hàng chính hãng. Kèm theo đó là chế độ bảo hành dài hạn. Cùng với sự hỗ trợ tận tâm của nhân viên sẽ giúp bạn hài lòng khi mua. Thời gian sử dụng thiết bị quét mã vạch cũng lâu bền hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *