Honeywell Máy Đọc Mã Vạch – Thiết bị giải pháp giúp tăng năng suất 

Honeywell máy đọc mã vạch là thương hiệu được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay. Với sự đa dạng về mẫu mã thiết kế, tính năng hoạt động và giá thành nên máy quét mã vạch Honeywell đáp ứng tốt nhu cầu cần dùng cần dùng của nhiều doanh nghiệp. Cùng với thao tác dễ sử dụng, độ chính xác cao sẽ giúp nhiều chủ doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công suất, tăng hiệu quả khi sử dụng. 

Máy đọc mã vạch là gì?

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc máy đọc mã vạch là gì? Đây là thiết bị phổ biến tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, dịch vụ ăn uống. Máy này dùng để đọc mã vạch được in trên các bao bì hay tem nhãn của sản phẩm. Ngoài ra còn dùng để quét mã vạch in trên các thẻ nhân viên, hàng hóa và nhiều thiết bị khác.  

Máy đọc mã vạch là thiết bị chụp mã trên sản phẩm để lưu trữ lại thông tin trên máy tính
Máy đọc mã vạch là thiết bị chụp mã trên sản phẩm để lưu trữ lại thông tin trên máy tính

Sản phẩm máy đọc mã vạch sẽ gồm máy quét, bộ giải mã và cấp USB kết nối với máy tính. Đầu tiên, đầu đọc mã vạch sẽ chụp mã vạch và dịch thành số hay chữ. Thông qua bộ giải mã, bạn sẽ biết được tên sản phẩm, nhà sản xuất, hạn sử dụng. Tất cả sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính có sự liên kết. 

Khám phá công dụng của máy đọc mã vạch

Đúng như tên gọi Honeywell máy đọc mã vạch dùng để chụp quét phần mã vạch là các đường thẳng dày mỏng hay là tập hợp các ô vuông, những dạng hình học… được in trên sản phẩm. Sau đó truyền dữ liệu về bộ phận giải mã để hiển thị thông tin sản phẩm lên màn hình. Qua đó đem lại các tiện ích cho người dùng. 

Máy quét mã vạch được ứng dụng nhiều trong việc quản lý hàng hóa
Máy quét mã vạch được ứng dụng nhiều trong việc quản lý hàng hóa

Dùng để quản lý hàng hóa đầu vào

Khi nhập hàng, thiết bị đầu đọc mã vạch vạch sẽ quét và lưu trữ lại các sản phẩm trước khi cho vào kho. Từ đó, doanh nghiệp sẽ dễ quản lý số lượng và chất lượng của hàng hóa. 

Honeywell máy đọc mã vạch hỗ trợ bán hàng và kiểm soát hàng hóa

Tại các cửa hàng, shop, nhất là những nơi có lượng hàng hóa nhiều và đa dạng chủng loại luôn cần ghi chép lại lượng hàng bán ra. Lúc này, máy đọc mã vạch sẽ giúp bạn nhập nhanh tên sản phẩm vào máy tính thông qua thao tác quét. Nhờ đó, nhân viên bán hàng không cần phải nhập dữ liệu bằng tay, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. 

Từ dữ liệu bán hàng, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng kiểm soát được lượng hàng hóa bán ra mỗi ngày. Qua đó hỗ trợ khâu kiểm soát hàng tồn kho một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác hơn. 

Tiết kiệm được nhiều thời gian tại khâu thanh toán

Máy đọc mã vạch sẽ giúp bạn lưu trữ lại số lượng hàng hóa đã bán ra hàng ngày. Kết hợp cùng với các phần mềm khác, bạn sẽ tính nhanh hóa đơn chỉ với vài nút bấm trên máy tính. Nhờ đó giúp các cửa hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Điển hình là trong khâu thanh toán tiền hóa đơn cho khách mua hàng ít bị sai xót. 

Ngoài ra, Honeywell máy đọc mã vạch còn dùng để quét thẻ nhân viên, thư viện sách. Đặc biệt là mã vạch trên các thiết bị to nặng, cồng kềnh. Từ đó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong khâu quản lý nhân sự và thiết bị máy móc. 

Các dòng máy đọc mã vạch bán chạy nhất hiện nay

Trong số các thương hiệu thì Honeywell máy đọc mã vạch là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Điển hình là các dòng thiết bị dưới đây. 

Các dòng máy đọc mã vạch Honeywell bán chạy nhất gần đây
Các dòng máy đọc mã vạch Honeywell bán chạy nhất gần đây
  • Máy quét mã vạch Honeywell Xenon XP 1952G: Đây là thiết bị đọc mã vạch 1D và 2D. Với công nghệ 2D Bluetooth giúp kết nối không dây với các thiết bị khác. Cùng với ống kính có độ phân giải HD giúp máy đọc được mọi mã bị mờ, hỏng. 
  • Máy quét mã vạch 2D Honeywell HF680: Sản phẩm này được thiết kế đọc mã 2D để bàn. Từ đó giúp người dùng giảm bớt thao tác khi quét mã vạch. 
  • Máy Đọc Mã Vạch Đa Tia 1D Honeywell MK7120: Đây là dòng sản phẩm Honeywell máy đọc mã vạch quét đa hướng. Máy đọc được hầu hết các mã vạch trên sản phẩm, thiết bị cồng kềnh, có kích thước to lớn.

Hoàng Biển – Nhà phân phối độc quyền Honeywell máy đọc mã vạch 

Để có thể sử dụng hiệu quả và bền bỉ máy quét mã vạch thì người dùng cần phải tìm mua thiết bị chính hãng. Nhất là phải phù hợp với mục đích dùng. Nếu bạn không hiểu rõ về thiết bị này thì rất khó để tìm mua được sản phẩm tốt.

Trong nhiều đơn vị cung cấp Honeywell máy đọc mã vạch uy tín thì Hoàng Biển luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, đơn vị cung cấp đa dạng các dòng thiết bị quét mã vạch. Kèm theo đó là giá máy quét mã vạch ở mức phải chăng. 

Hoàng Biển luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu. Vì thế, tùy theo mục đích sử dụng, khả năng tài chính, Hoàng Biển sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp. Cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo giúp khách hàng tận dụng tốt các chức năng của máy quét. Từ đó đạt hiệu quả cao trong việc kinh doanh với chi phí vận hành thấp.

Lời kết

So với nhiều thiết bị khác, Honeywell máy đọc mã vạch luôn là giải pháp hỗ trợ giúp ích cho nhiều doanh nghiệp. Từ đó giúp tăng hiệu suất cao khi quản lý, kiểm soát hàng hóa tại cửa hàng, kho bãi. Nếu cần tư vấn thêm về thiết bị quét mã vạch thì bạn hãy gọi vào số Hotline của Hoàng Biển. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ nhân sự Hoàng Biển hỗ trợ chu đáo. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *