In tem nhãn mác cho hàng hóa thì sử dụng thiết bị gì?

In tem nhãn mác cho hàng hóa thì sử dụng thiết bị gì?

Nhiều cửa hàng, shop thời trang, siêu thị mini mọc lên ngày càng nhiều, khi mới xây dựng bạn vẫn đang băn khoăn không biết thiết bị gì dùng để in tem nhãn mác cho hàng hóa và nó sử dụng để làm gì, có lợi ích gì? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi trong nội dung dưới đây.

Để có hệ thống quản lý bán hàng tốt thì cần đưa công nghệ mã vạch kiểm soát hàng hóa. Máy in mã vạch là một thiết bị quan trọng trong hệ thống giúp bạn in mã vạch, in tem nhãn. Với một khoản chi phí đầu tư thấp nhưng giúp bạn tạo ra các tem nhãn, mã vạch cho từng loại sản phẩm và căn cứ vào đó để nhập dữ liệu tính toán tại quầy thu ngân. Đảm bảo bạn có thể tránh được những thất thoát hàng hóa, kiểm soát được doanh thu bán hàng có tốt hay không?

Lợi ích của việc sử dụng máy in mã vạch

+ Độ chính xác cao: Với việc tạo mã vạch, tem nhãn giúp cải thiện được sự chính xác dữ liệu đến 99%, là thiết bị hỗ trợ đắc lực để bạn quản lý tài sản và hàng tồn kho cũng như giúp khâu thanh toán tránh khỏi sai xót.

+ Hiệu quả: Tăng năng suất lao động và giảm thời gian lao động bằng cách sử dụng công nghệ in mã vạch.

+ Tính nhất quán: Là một trong hệ thống thiết bị bán hàng in mã vạch giúp bạn đảm bảo hoạt động ổn định, có thể dự đoán cho nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách kết hợp các chức năng quản lý dữ liệu và ngăn ngừa tắc nghẽn tại các quầy thu ngân.

Máy in mã vạch Honeywell PC 42T thiết bị chuyên dụng in tem nhãn

Thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu của nền kinh tế Honeywell cho ra mắt dòng sản phẩm máy in mã vạch PC 42T kết hợp của công nghệ và thương hiệu máy in mã vạch của Mỹ, giá thành tương đối phù hợp với nhu cầu sử dụng của các cửa hàng, shop thời trang, siêu thị mini,..đây là thiết bị được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

Với dòng máy in mã vạch 42T hỗ trợ khổ in 110m cho những bản in to, hiển thị đầy đủ thông tin hơn so với các khổ in nhỏ, mực in đường kính 25,4mm tương thích với độ dài cuộn in lên tới 300m (984 ft), ribbon hỗ trợ 300m chuẩn side out cải thiện công việc in tem nhãn.

Máy in mã vạch Honeywell PC 42T đại diện cho giải pháp in ấn thông minh, cải thiện được năng suất trong việc in tem nhãn cho các siêu thị, shop thời trang, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thiết bị được tích hợp các cổng giao tiếp cơ bản như: USB 2.0, RS232 và Ethernet cho phép người dùng có thể trao đổi, cập nhật thông tin dễ dàng hơn, bộ nhớ 64MB Flash và DRAM 64MB giúp việc xử lý in tem nhãn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *