Máy đọc mã vạch Honeywell đáp ứng nhu cầu sử dụng siêu thị

Máy đọc mã vạch honeywell đáp ứng nhu cầu sử dụng siêu thị

Một thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp máy đọc mã vạch chính xác đanh cho sêu thị không thể không nhắc đến Honeywell. Máy đọc mã vạch Honeywell đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn, đặc biệt là ứng dụng trong cách siêu thị. Vậy yếu tố nào để quyết định sự lựa chọn đó?

Cung cấp tốc độ đầu đọc barcode nhanh

Khi được đưa ra so sánh với các loại máy đọc mã vạch thì honweywell vẫn thuộc hàng top 1, cho phép tốc độ quét mã vạch cực nhanh khi tính tiền mà độ chính xác cao, hình như là tuyệt đối.

Các máy đọc mã vạch Honeywell đều được thiết kế công nghệ cao cho nên có tộc độ đọc tối thiểu trên 300 lần/giây sẽ phù hợp dành cho cửa hàng, siêu thị của bạn sử dụng.

Sử dụng công nghệ quét mã vạch hiện đại

Máy đọc mã vạch Honeywell sử dụng ba công nghệ quét hiện đại và thông minh là:

1, Công nghệ quét Ultrascan của đầu đọc mã vạch: có thể đọc mã vạch dưới ánh sang mặt trời đồng thời cung cấp tốc độ quét nhanh chinh các cao.

2, Công nghệ Linear Imagercủa máy check mã vạch: sử dụng hàng trăm tia Led và có cớ chế hoạt động như máy ảnh kỹ thuật số, có khả năng quét mã vạch dễ dàng, rõ nét.

3, Công nghệ quét Laser tự động: có khả năng quét mở rộng, đường qutes sắc nét, độ ổn định cao.

Thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn

Một trong 3 yếu tố quyết định người sử dụng lựa chọn máy quets mã vach Honeywell đó là nhờ thiết kế nhỏ gọn giúp cho người sử dụng khi cầm quét vạch, tính được được dễ dàng hơn. Ngoài ra, còn giúp tiết kiệm được khoảng không gian rộng rãi trên bàn thu ngân.

Ngoài ra, một chiếc máy đọc mã vạch Honeywell cam kết sẽ đảm bảo thiết kế với lớp vỏ ngoài chắc chắn, khả năng chống va đập cao để không làm ảnh hưởng tới đầu đọc mã vạch. Vì trong quá trình sử dụng, khó tránh khỏi việc làm rơi máy hoặc va chạm máy, thế nên nếu bạn mong muốn sở hữu một chiếc máy đọc mã vạch bền, có tuổi thọ cao thì hãy lựa chọn ngay máy đọc mã vạch Honeywell nhé.

Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng của siêu thị mini mà bạn có thể lựa chọn loại máy đọc mã vạch Honeywell phù hợp với công việc và túi tiện của bạn.

Hoàng Biển là đơn vị cung cấp máy đọc mã vạch Honeywell có nhiều năm kinh nghiệm. Cho nên chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương án lựa loại thiết bị phù hợp cho siêu thị mini của bạn. Với cam kết cung cấp máy đọc mã vạch hoenywell chính hãng dành cho siêu thi, cửa hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ đến hotline để được nhân viên Hoàng Biển tư vấn và báo giá nhanh!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *