Máy in mã vạch Honeywell để bàn – Sự lựa chọn tốt nhất

Máy in mã vạch Honeywell để bàn

Công nghệ và các giải pháp in mã vạch ngày càng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu in tem, nhãn mác ngày càng trở nên chính xác, nhạy bén hơn. Việc thiết kế kiểu dáng và công nghệ in ngày càng thông minh, thương hiệu honeywell đã cho ra đời dòng máy in mã vạch PC42T rất tiện lợi và sử dụng tốt nhất hiện nay.

Tác dụng của máy in mã vạch để bàn

Máy in mã vạch là một trong những loại máy in sử dụng cho các loại tem in được gắn mã vạch trên các đối tượng mục đích là để theo dõi và quản lý hàng hóa, tránh được rủi ro mất mát hàng hóa. Các loại máy in được kết nối chủ yếu với máy tính thông qua một ổ cứng USB, máy làm việc dựa vào việc đốt nóng các điểm đầu in lên bề mặt của tem, với các thiết kế theo chiều nằm ngang khi tem chạy ngang qua đầu in sẽ giúp đầu in xác định được các điểm đốt nóng sẽ làm chảy mực in để bám vào tem. Mực sẽ khô ngay lập tức khi in ra mẫu.

Máy in mã vạch để bàn là một trong những loại máy in được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn với độ phân giải cũng như tốc độ in nhỏ. Cuộn giấy in có chiều dài tiêu chuẩn khoảng 50m. Máy in mã vạch để bàn phù hợp trong những môi trường văn phòng số lượng in tem nhãn không nhiều như các cửa hàng, siêu thị mini, nhà hàng khách hàng,…sử dùng dòng máy in mã vạch để bán sẽ thấy tiện ích hơn, nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí, thời gian.

Máy in mã vạch để bàn honeywell PC42T sự lựa chọn tốt nhất

Máy in mã vạch Honeywell PC42T

Đặc tính kỹ thuật:

+ Hãng sản xuất: Honeywell

+ Khổ giấy: 4.3 inch – 109mm

+ Bộ vi xử lý: 32-bit

+ Tốc độ bộ vi xử lý : 90 MHz

+ Bộ nhớ trong: SDRAM – 64 MB

Máy in mã vạch Honeywell PC42T hỗ trợ một loạt phương tiện truyền thông và các tính năng thiết kế nhanh chóng mở dễ dàng bổ sung các phương tiện truyền  thông. Máy in mã vạch PC42T còn cung cấp kết nối theo tiêu chuẩn công nghiệp bao gồm máy chủ và thiết bị USB, các tùy chọn Ethernet và truyền thông song song hoặc nối tiếp nhau. Thiết bị máy in mã vạch Honeywell PC42T dễ dàng lắp đặt và sẵn sàng in nhanh, dòng máy in mã vạch PC42T còn được thiết kế rất gọn nhẹ rất thích hợp lựa chọn kinh tế cho các phương tiện truyền thông lên đến 110mm (4.3 in) có thể chứa kích thước ribbon lớn, in lâu hơn trước khi cần nâng cao năng suất làm việc của các phương tiện truyền thông trong các hoạt động tạo nhãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *