Những điểm cần chú ý khi mua máy in mã vạch

Những điểm cần chú ý khi mua máy in mã vạch

Chúng ta biết công nghệ in mã vạch ngày càng tăng cao, phục vụ tốt trong các ngành thương mại, vận tải,..Vì vậy, việc mua máy in mã vạch cũng là một vấn đề đáng lưu ý. Hoàng Biển là nhà phân phối máy in mã vạch, máy đọc mã vạch uy tín trên toàn quốc chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cho nên hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc những điểm cần chú ý khi mua máy in mã vạch như sau.

Khi mua máy in mã vạch những điều bạn cần chú ý để đảm bảo sở hữu thiết bị chất lượng tốt nhất để tiết kiệm được chi phí sửa chữa máy in mã vạch trong quá trình sử dụng.

Trước tiên, khi mua sản phẩm thì chúng ta nên chú ý đến thương hiệu sản phẩm. Hiện trên thị trường dòng máy in mã vạch đang có nhiều thương hiệu nhưng Honeywell là một trong những thương hiệu đang được người dùng tin tưỡng và lựa chọn nhiều nhất. Công nghệ in của dòng máy in mã vạch honeywell rất tốt, đảm bảo nhu cầu in chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.

Những điểm chú ý khi chọn máy in mã vạch

+ Lựa chọn mực in mã vạch phủ bì so với khổ giấy in

Thông thường có cấu tạo 2 mặt, một mặt mực in sẽ tiếp xúc với giấy, mặt còn lại thì tiếp xúc với đầu in cấu tạo trơn nhẵn để không bị làm đầu in bị xước.

+ Sử dụng loại mực in chính hãng

Thông thường loại mực in chính hãng sẽ có giá thành cao hơn chút. Nhiều người sử dụng loại mực in rẻ tiết kiệm chi phí sẽ ảnh hưởng nhiều đến đầu in, bề mặt gồ gề của chúng khiến cho đầu in dễ bị tổn thương.

+ Không sử dụng cuộn mực đã in để in lại

Nhiều người khi in tem nhãn thường tận dụng lại cuộc mực để in lại, in tiếp. Điều này sẽ khiến cho tem, nhãn thành phẩm bị lỗi do khuyết mực. Vì vậy, không nên sử dụng cuộn mực đã qua sử dụng. Cách để tiết kiệm và tránh lãng phí là sử dụng cuộn mực có khổ phù hợp với khổ giấy in.

+ Chọn loại máy in có độ phân giải phù hợp

Việc lựa chọn độ phân giải sẽ quyết định việc in tem, nhãn mác có được sắc nét, rõ ràng hay không. Nếu chọn độ phân giải thấp thì việc in kích thước nhỏ hoặc nhiều thông tin phức tạp sẽ rất khó. Vậy khi mua bạn nên chọn loại phân giải từ 300dpi trở lên.

+ Chọn môi trường làm việc cho máy

Nếu sử dụng trong văn phòng thì không quá cân nhắc. Tuy nhiên nếu sử dụng ở nhà máy sản xuất những nơi có độ ẩm và nhiệt độ không đảm bảo hiệu suất tốt nhất nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của máy in.

+ Đa dạng cổng kết nối

Khi có đa dạng cổng kết nối sẽ giúp các lệnh in được xử lý nhanh chóng. Phần lớn hiện nay các loại máy in mã vạch đều có cổng USB, Lan, Ethernet.

Để giải quyết được khó khăn trong việc lựa chọn máy in mã vạch bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến Hotline: 028 66735888 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *