Chính sách thanh toán tại Hoàng Biển ra sao?

Chính sách thanh toán tại Hoàng Biển ra sao?

Hoàng Biển cung cấp các phương thức thanh toán đa dạng kèm theo biện pháp bảo mật nghiêm ngặt nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Hoàn Biển cung cấp hai phương thức thanh toán chính:

  • Thanh toán tại nhà và tiền mặt: Với lựa chọn này, quý khách có thể yên tâm nhận hàng và thanh toán trực tiếp tại địa chỉ nhà mình.
  • Thanh toán trực tuyến: Hoàng Biển cung cấp các phương tiện thanh toán trực tuyến an toàn, tiện lợi như thẻ tín dụng, thử ATM, Internet Banking và ZaloPay. Đảm bảo rằng mọi giao dịch trực tuyến của quý khách đều được bảo vệ và kiểm soát.
Máy quét đa tia Honeywell
Máy quét đa tia Honeywell

Hoàng Biển còn cung cấp hóa đơn VAT cho doanh nghiệp. Nếu quý khách muốn xuất hóa đơn VAT cho công ty, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bằng cách cung cấp các phương thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng nhằm đảm bảo quý khách hàng có tất cả những tài liệu pháp lý cần thiết. Khi thanh toán quý khách.

Hoàng Biển cam kết bảo vệ hoàn toàn thông tin của khách hàng. Mọi giao dịch trực tuyến đều được mã hóa và kiểm tra cẩn thận trước khi hoàn tất. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xuất hiện thì đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ luôn sẳn sàng hỗ trợ, đảm bảo mọi vấn đề được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty của chúng tôi:

Công Ty CP TMDV Phân Phối Hoàng Biển

  • Địa chỉ: 115A Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0888.570.789 – 0888.650.789
  • Email: support@hoangbien.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *