Hoàng Biển giao hàng bằng hình thức nào?

Hoàng Biển giao hàng bằng hình thức nào?

Khi bạn đặt hàng tại Hoàng Biển, không chỉ được trải nghiệm sự lựa chọn đa dạng mà còn được sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng và đáng tin cậy

Giao hàng chính xác

Hoàng Biển vận chuyển đơn hàng đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Để đảm bảo quá trình giao hàng nhanh chóng, bạn hãy cung cấp cho Hoàng Biển thông tin địa chỉ chi tiết và chính xác như: số nhà, tên đường, phường/xã/thị trấn, quận/huyện, tỉnh/thành phố. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc thiếu thông tin cần thiết. Hoàng Biển sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hoặc bị thất lạc do quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Máy đọc mã vạch honeywell
Máy đọc mã vạch honeywell

Phạm vi giao hàng

Hoàng Biển với dịch vụ giao hàng rộng khắp cả nước, chúng tôi mang đến sự thuận tiện cho mọi khách hàng từ các thành phố lớn đến những vùng quê. Hoàng Biển đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ đến đúng địa chỉ nhanh chóng và an toàn.

Khách hàng có quyền kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng, đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trong quá trình vận chuyển.

Thời gian giao hàng

Thời gian nhận hàng: từ 2 ngày (Hồ Chí Minh) đến 5 ngày, tùy thuộc vào loại hàng, hình thức gửi hàng.

Hoàng Biển sẽ thông báo về thời gian giao hàng trước khi vận chuyển để bạn sắp xếp thời gian thuận lợi cho việc nhận hàng.

Với dịch vụ giao hàng đa dạng và đáng tin cậy như vậy, Hoàng Biển không chỉ là địa chỉ mua sắm lý tưởng mà còn là đối tác tin cậy của mọi khách hàng. Hãy cùng trải nghiệm sự tiện lợi và an tâm từ mỗi đơn hàng của bạn.

Công Ty CP TMDV Phân Phối Hoàng Biển

  • Địa chỉ: 115A Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0888.570.789 – 0888.650.789
  • Email: support@hoangbien.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *