Loại máy đọc mã vạch Honeywell tốt nhất cho cửa hàng

Loại máy đọc mã vạch Honeywell tốt nhất cho cửa hàng

Chắc hẳn bạn là chủ cửa hàng đang tìm kiếm cho mình chiếc máy đọc mã vạch nhưng chưa biết tìm kiếm loại máy đọc mã vạch nào tốt. Bạn muốn tìm kiếm cho cửa hàng loại máy đọc mã vạch tốt nhất. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng tại cửa hàng.

Hiện tại trên thị trường đang có nhiều dòng máy đọc mã vạch. Trong đó, máy đọc mã vạch Honeywell là thương hiệu nổi tiếng uy tín trên thị trường đang được ứng dụng rất rộng rãi trong các cửa hàng, siêu thị,…trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các chủ cửa hàng loại máy đọc mã vạch Honeywell chuyên dụng cho cửa hàng dưới đây bạn có thể tham khảo:

+ Máy đọc mã vạch honeywell 1920 GHD

 Dòng máy đọc mã vạch Honeywell 1902 GHD là dòng máy có khả năng đọc được các loại mã vạch 1D và 2D. Sản phẩm được tích hợp với công nghệ không dây Bluetooth, kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn. Với chiếc máy đọc mã vạch Honeywell 1902 GHD bạn có thể dễ dàng cầm tay di chuyển trong cửa hàng ở phạm vi 10m. Sự tiện ích và hiệu quả cũng như quá trình nhạy bén thông minh của thiết bị giúp bạn có sự linh hoạt hơn trong quá trình thanh toán hiệu quả và nhanh chóng.

Hơn nữa đây là dòng thiết bị có nhiều lợi thế so với những loại máy đọc mã vạch có dây nối lằng nhằng, giảm bớt di chuyển khó khăn và bất tiện khi sử dụng. Đặc biệt chiếc máy này có thể thu thập được các dữ liệu đáng tin cậy từ các loại mã vạch in trên sản phẩm, hàng hóa, thiết bị một cách chính xác, nhanh chóng. Đồng thời nó cũng có khả năng chụp ảnh kỹ thuật số, có thể giải mã được các mã vạch đã bị mờ, nhòe và các mã vạch hiển thị trên màn hình điện tử. Khi sử dụng máy đọc mã vạch honeywell bạn sẽ có được độ bền cao, có khả năng chịu được va đập giúp bạn hòa toàn an tâm khi sử dụng.

+ Máy đọc mã vạch Honeywell HH660

Được thiết kế khá bền vững cùng với phần chân đế có thể chịu được áp lực rơi vỡ, va đập. Quy cách thiết kế sử dụng cổng USB để kết nối với máy tính chủ. Vì vậy, dễ dàng hiển thị, quản lý các thông tin của sản phẩm.

Máy đọc mã vạch honeywell HH 660 là một sản phẩm tốt cho các cửa hàng. Đây là dòng máy đọc mã vạch có khả năng đọc các mã vạch 1D, 2D và PDF417 với hiệu quả cao, kể cả khi các mã bị mờ hay nhòe đi, che khuất đều đọc được. Đặc biệt, dòng máy HH 660 có thể đọc và giải mã được các vạch màu sắc trong mã vạch. Vì vậy, đây là một thiết bị lựa chọn tuyệt với cho các cửa hàng hay doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *