Nguồn cung cấp mã vạch có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí như thế nào sau COVID-19 ?

Khi nền kinh tế dần mở cửa trở lại và các công ty tìm cách giảm thiểu thiệt hại tài chính từ COVID-19, nhiều doanh nghiệp sẽ tìm cách để giảm chi phí trong khi hoạt động hiệu quả hơn bao giờ hết.

Những khó khăn đối doanh nghiệp với mã vạch

  • Bản năng đầu tiên đối với hầu hết các doanh nghiệp là coi nhãn mã vạch và vật tư in ấn như những mặt hàng mà bạn chỉ sử dụng với chi phí trả trước rẻ nhất.
  • Việc sử dụng các nhãn và nguồn cung cấp không đạt tiêu chuẩn không được chứng nhận cho các ứng dụng và máy in mã vạch sẽ tạo ra một số vấn đề nghiêm trọng. Những điều này không chỉ có thể làm tăng chi phí mà còn khiến các hoạt động quétn in  và trong hệ thống của bạn bị dừng lại.
  • Đau đầu tốn kém nhất là thay thế đầu in sớm. Đầu in là vật tư tiêu hao cần được thay thế thường xuyên, nhưng chúng đắt tiền và thường có giá hàng trăm hoặc thậm chí hơn một nghìn đô la.
  • Đối với các mặt hàng nhãn, mực in chất lượng thấp thường gây ảnh hưởng đến đầu in rất nhanh. vì vật liệu rẻ tiền bị ảnh hưởng,mài mòn và tạo ra sự hao mòn đầu in quá mức. Chúng cũng có xu hướng tạo ra các vấn đề về chất lượng in và buộc sử dụng độ tối của bản in quá mức để bù đắp cho chất lượng in kém.
  • Nếu không sử dụng đúng nguồn cung cấp, bạn có thể gặp phải các vấn đề về chất lượng in hoặc nhãn của bạn có thể bị mờ dần, bị xước hoặc nhòe hoặc không thể quét được vì chúng không thể chịu được môi trường quét của bạn.
  • Đối với các mặt hàng nhãn, mực in chất lượng thấp thường gây ảnh hưởng đến đầu in rất nhanh. Vì vật liệu rẻ tiền bị ảnh hưởng,mài mòn và tạo ra sự hao mòn đầu in quá mức. Chúng cũng có xu hướng tạo ra các vấn đề về chất lượng in và buộc sử dụng độ tối của bản in quá mức để bù đắp cho chất lượng in kém.

Lựa chọn máy in mã vạch chất lượng

  • Cách tốt nhất để tránh lãng phí thời gian và chi phí là đầu tư vào các nguồn cung cấp được chứng nhận, chất lượng cao hơn được thiết kế cho ứng dụng cụ thể của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn về lâu dài bằng cách giảm thiểu thời gian chết và tài sản bị mất do các lỗi quét.
  • Để tránh hỏng chất kết dính và tất cả các vấn đề trên, cách tốt nhất của bạn là mua nguồn cung cấp chất lượng cao và được chứng nhận.Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nhãn và vật tư Honeywell vì chúng có chất lượng cao nhất trong ngành công nghiệp mã vạch. Nhãn Honeywell được kiểm tra trước và được sản xuất bằng vật liệu dành riêng cho ứng dụng để đảm bảo khả năng quét và bám dính đáng tin cậy đồng thời giảm thiểu hao mòn đầu in và các linh kiện khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *