Giải pháp quản lý di động Soti – Honeywell

QUẢN LÝ THIẾT BỊ HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN HƠN VỚI SOTI

Với sự phát triển của IoT, hoạt động kinh doanh trở nên thông minh hơn nhưng khá phức tạp với hàng triệu thiết bị di động kết nối. Khi đó doanh nghiệp cần chặt chẽ hơn trong việc giám sát những thiết bị này để đảm bảo giảm thiểu thời gian chết và bảo mật các thông tin nội bộ. Chính vì vậy giải pháp quản lý di động SOTI đã ra đời để giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trên.

SOTI xây dựng mạng lưới quản lý di động, giúp nhà quản lý vận hành và nắm bắt thông tin từ xa. Từng hoạt động của nhân viên trên thiết bị đều được lưu trữ và báo cáo theo thời gian thực. Nhờ đó tạo nên tính di động hiệu quả trong doanh nghiệp.

Giải phảp quản lý di dộng Soti có thể kết hợp 1 cách mượt mà với thiết bị in/quét mã vạch Honeywell tạo nên 1 Bộ công cụ quản lý toàn diện cho chủ doanh nghiệp. Xem thêm:

 1. Máy đọc mã vạch Honeywell
 2. Máy in mã vạch Honeywell

QUẢN LÝ DI ĐỘNG DỄ DÀNG HƠN

SOTI MobiControl là một giải pháp EMM, trao quyền cho các doanh nghiệp khả năng quản lý di động với mọi thiết bị, mọi hình thức và với bất kỳ hệ điều hành nào. Một trong những lợi thế lớn nhất của SOTI là tính bảo mật, SOTI kiểm soát tất cả các khía cạnh trong kinh doanh, quản lý dữ liệu của doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng và bảo mật tuyệt đối những thông tin được lưu trữ.

SOTI MobiControl loại bỏ những phức tạp mà các doanh nghiệp gặp phải khi quản lý đa hệ điều hành, đa nhà cung cấp và đa mục đích. Tất cả được phân bổ trên giao diện khoa học, dễ hiểu và dễ sử dụng. Giải pháp quản lý di động SOTI là chìa khóa giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất quản lý và vận hành hệ thống.

“SOTI mobicontrol – Một nền tảng di động kết nối mọi dữ liệu”

Giải pháp Soti – Honeywell của nhà phân phối Hoàng Biển, liên hệ tại đây

Giải pháp quản lý di động Soti

SOTI MOBICONTROL CÓ THỂ LÀM GÌ CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

SOTI Mobicontrol là một công cụ hữu ích nâng cao năng suất làm việc, giảm thiểu thời gian chết, giúp nhân viên làm việc linh hoạt tại bất cứ nơi nào.

 • Dựa trên IoT, các thông tin được truyền tải theo thời gian thực, giúp nhà quản lý giám sát trực tuyến và đưa ra các quyết định kịp thời.
 • Chế độ kiosk dựa trên HTML giới hạn một thiết bị di động trong một ứng dụng duy nhất để đảm bảo an toàn cho thiết bị, quyền riêng tư dữ liệu của công ty.
 • Tự động kết nối thiết bị (3G / 4G, Wi-Fi và VPN) để đảm bảo cập nhật dữ liệu liên tục tại mọi vị trí
 • Dịch vụ định vị nâng cao cho phép bạn xem vị trí hiện tại của tất cả các thiết bị trực tuyến và vị trí cuối cùng của các thiết bị ngoại tuyến.
 • Phân quyền theo từng cấp độ quản lý, bổ sung quyền có khả năng đọc, sao chép và tùy chỉnh nội dung cho từng người dùng.

Giải pháp Soti – Honeywell của nhà phân phối Hoàng Biển, liên hệ tại đây.

SOTI MOBICONTROL QUẢN LÝ NỘI DUNG VÀ ỨNG DỤNG DI ĐỘNG CỦA BẠN

SOTI MobiControl cung cấp một bộ công cụ quản lý ứng dụng và nội dung di động hoàn chỉnh.

 • SOTI Hub là một ứng dụng quản lý nội dung an toàn giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát và quản lý các tệp và tài liệu quan trọng.
 • SOTI Surf là trình duyệt di động an toàn với các tính năng có thể tùy chỉnh cấu hình và cài đặt bảo mật tùy theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.
 • Khả năng cài đặt, cấu hình, cập nhật và xóa ứng dụng không dây trong doanh nghiệp của bạn hoặc cửa hàng ứng dụng công cộng.
Giải pháp Soti được nhiều người tin dùng
Giải pháp Soti được nhiều người tin dùng

QUÁ TRÌNH NHẬN DIỆN THIẾT BỊ VÀ ĐĂNG KÝ NHANH CHÓNG

SOTI MobiControl giúp người điều hành tiếp nhận và quản lý nhanh chóng trên cơ sở tuân thủ các chính sách của công ty.

 • Đăng ký nhanh chóng bằng cách quét mã vạch
 • Tích hợp với các giải pháp đăng ký nhanh OEM như Android zero-touch enrollment, Apple DEP, Samsung KME, Windows Autopilot và Zebra StageNow.
 • Cung cấp thiết bị nhanh chóng và nhất quán bằng cách sử dụng bộ cấu hình dựa trên vai trò người dùng hoặc vị trí địa lý
 • Cổng thông tin tự phục vụ cho phép người dùng mới đăng ký và được kiểm duyệt bởi người quản lý.

Giải pháp Soti – Honeywell của nhà phân phối Hoàng Biển, liên hệ tại đây.

TẠO GIÁ TRỊ GIA TĂNG KHI TÍCH HỢP VỚI CÁC HỆ THỐNG KHÁC CỦA NỀN TẢNG SOTI ONE

Nền tảng SOTI ONE tích hợp trực quan tất cả các nhu cầu Quản lý di động doanh nghiệp (EMM) vào một nền tảng khoa học, dễ sử dụng. Nó sẽ giúp giảm chi phí, sự phức tạp và thời gian chết trong quá trình vận hành hoạt động kinh doanh. SOTI ONE tạo ra một nền tảng duy nhất, xây dựng ứng dụng nhanh hơn và quản lý tất cả các thiết bị di động và IoT ở một nơi.

Thông qua tích hợp với SOTI MobiControl, Nền tảng SOTI ONE cho phép bạn tích hợp với các giải pháp khác tạo ra giá trị gia tăng

1. SOTI Assist

SOTI Assist có tính năng điều khiển từ xa, giúp các kỹ thuật viên dễ dàng kiểm soát hoạt động của các thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi. SOTI Assist giúp nhân viên của bạn không bị căng thẳng và làm việc hiệu quả hơn.

2. SOTI Snap

SOTI Snap là một giải pháp phát triển ứng dụng di động đa nền tảng được xây dựng cho các doanh nghiệp. Nó trao quyền cho các tổ chức để xây dựng các ứng dụng di động mà họ cần một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

3. SOTI Insight

Một giải pháp kinh doanh thông minh cung cấp các phân tích vượt trội về ứng dụng, dữ liệu, mạng. SOTI Insight giúp các công ty dễ dàng hiểu rõ hơn về hiệu suất các hoạt động di động của họ.

4. SOTI Connect

SOTI Connect cung cấp quản lý vòng đời hoàn chỉnh cho các thiết bị IoT trong tổ chức. Giải pháp kết nối các tất cả thiết bị, hỗ trợ quản lý nhanh chóng, giảm thời gian chết.

5. SOTI Identity

SOTI Identity cung cấp khả năng quản lý người dùng. Nhận biết hoạt động của họ, quản lý vai trò, trao quyền cho người dùng. SOTI Identity tạo nên quy trình quản lý di động tích hợp, liền mạch và an toàn.

6. SOTI Central

SOTI Central là một cộng đồng trực tuyến dành cho các đối tác và khách hàng, họ sẽ được nhận câu trả lời họ cần từ các chuyên gia về vấn đề họ đang quan tâm.

Giải pháp Soti – Honeywell của nhà phân phối Hoàng Biển, liên hệ tại đây.

Hoàng Biển là đơn vị cung cấp những thiết bị in/đọc mã vạch Honeywell chính hãng uy tín top 1 Việt Nam. Với kinh nghiệm hỗ trợ hàng ngàn khách hàng gồm chủ doanh nghiệp, chủ shop online/offline toàn quốc, Hoàng Biển tự tin cung cấp dịch vụ và chất lượng hảo hạng tiêu chuẩn quốc tế đến quý khách.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: (028)66735888

Hoặc liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ: 115A Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 355 94 5888

MST: 0314627345 – 001

Email: support@hoangbien.com

Websitehoangbien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *