Hướng dẫn cách sử dụng máy in mã vạch Honeywell hiệu quả

Máy in mã vạch Honeywell nổi tiếng với độ chính xác cao, nhanh nhạy và rất bền nên được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, việc cài đặt và sử dụng máy đúng cách thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, bài viết dưới đây của Hoangbien.com sẽ giúp mọi người nắm rõ về cách sử dụng máy in mã vạch Honeywell hiệu quả nhất. 

Các bước chuẩn bị cho máy in

Trước khi học cách sử dụng máy in mã vạch Honeywell thì chúng ta cần phải tiến hành cài đặt thiết bị. Dưới đây là các thao tác lắp đặt máy quét một cách đơn giản nhất. 

Lắp giấy in vào máy in mã vạch

Đầu tiên bạn cần phải lắp giấy in vào máy tin mã vạch. Phần lớn các mặt trong của máy in  có tờ hướng dẫn cách lắp giấy vào máy. Vì thế, mọi người có thể dựa vào đó để thực hiện. 

Mỗi dòng máy sẽ có cách lắp giấy hơi khác nhau. Tuy nhiên, hầu như người dùng phải cố định giấy giữa 2 nẹp giữ giấy thì mới có thể bắt đầu sử dụng. Vì thế khi lắp bạn cần phải chắc chắn rằng giấy in đã được kẹp giữa 2 nẹp. 

Lắp mực in vào máy

Để đặt mực in vào máy in khá dễ dàng. Cuộn mực in của máy in mã vạch Honeywell sẽ được thiết kế ở phần dưới máy hoặc ở phía sau. Khi lắp mọi người hãy chọn đúng mặt của mực in rồi hãy tiến hành đặt mực in vào máy. 

Mặt mực nằm ở phía ngoài và phía trong tương ứng với 2 loại mực FO, Fi. Trong trường hợp bạn không thể xác định đúng mặt thì hãy lấy tem và dính thử lên 2 bề mặt. Nếu bề mặt nào bị thấm mực thì mọi người hãy đặt mặt đó tiếp xúc với giấy in. 

Hướng dẫn cách cài đặt máy in mã vạch
Cách sử dụng máy in mã vạch Honeywell

Setup khổ giấy in trong máy in tem nhãn

Để có thể setup khổ giấy in trong máy in mã vạch thì có khá nhiều cách. Với dòng máy Honeywell được trang bị tính năng feed giấy. Do đó, khi lắp bạn chỉ cần ấn giữ nút Feed cho đến khi đèn tín hiệu có màu xanh. Như vậy máy sẽ load giấy in vào khuôn một cách nhanh chóng hơn. 

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn setup khổ giấy cho máy in mã vạch trên driver

Kết nối thiết bị với máy in mã vạch

Có 2 cách để kết nối thiết bị với máy in mã vạch đó là: Kết nối bằng cổng USB hoặc cài đặt driver cho máy in. Mỗi loại driver sẽ tương thích với các thiết bị khác nhau. Do đó, mọi người hãy dựa vào thông tin của thiết bị để cài đặt driver phù hợp cho máy in mã vạch. 

Cách sử dụng máy in mã vạch Honeywell

Sau khi đã cài đặt máy in thì mọi người có thể sử dụng. Dưới đây là các cách sử dụng máy in mã vạch Honeywell, bạn hãy tham khảo: 

In mã vạch bằng công nghệ in nhiệt trực tiếp

Để in mã vạch bằng công nghệ in nhiệt trực tiếp thì mọi người hãy lắp cuộn giấy in nhiệt. Sau đó hãy tiến hành setup khổ giấy như đã hướng dẫn. Tiếp theo, trên desktop người dùng chỉ cần chọn chế độ in nhiệt trực tiếp để tiến hành in mã vạch. 

In mã vạch bằng công nghệ in truyền nhiệt

Với công nghệ in truyền nhiệt thì mọi người cần phải lắp mực in vào máy. Một điều cần lưu ý đó là lắp mực đúng chiều để mã vạch hiển thị đầy đủ thông tin sau khi in. 

Sau khi đã hoàn thành việc lắp mực thì bạn hãy tiếp tục lắp giấy in decal. Tiếp theo, thực hiện việc setup khổ giấy như được hướng dẫn và bật máy in lên. Bây giờ, mọi người có thể tiến hành in mã vạch với công nghệ truyền nhiệt. 

Cách sử dụng máy in mã vạch hiệu quả
Cách sử dụng máy in mã vạch Honeywell

Địa chỉ cung cấp máy in mã vạch chất lượng tại TP.HCM

Nếu mọi người còn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị uy tín nào cung cấp máy in mã vạch chất lượng thì có thể ghé thăm Hoàng Biển. Hoàng Biển là một doanh nghiệp chuyên về phân phối các thiết bị máy in mã vạch Honeywell. Công ty đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng để có thể trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. 

Các dòng máy in mã vạch của Hoàng Biển đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc. Giá cả hợp lý kèm theo chính sách bảo hành và bảo trì để khách hàng có thể yên tâm sử dụng. 

Hoàng Biển - Nơi cung cấp máy in uy tín chất lượng
Hoàng Biển – Nơi cung cấp máy in uy tín chất lượng

Hoàng Biển luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm. Họ sẽ hỗ trợ hết mình để mọi người lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Khi mua sản phẩm của Hoàng Biển thì nhân viên sẽ đến tận nơi để lắp đặt thiết bị miễn phí. Vì thế mọi người hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV PHÂN PHỐI HOÀNG BIỂN

  • Địa chỉ: 115A Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 355 94 588
  • MST: 0314627345 - 001
  • Email: support@hoangbien.com
  • Website: www.hoangbien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *