Hướng dẫn cài đặt máy đọc mã vạch Honeywell

Hướng dẫn cài đặt máy đọc mã vạch Honeywell

Đối với các dòng máy đọc mã vạch Honeywell đã có thương hiệu trên thị trường. Khi nhắc đến thương hiệu máy đọc honeywell chúng ta biết nó có ưu điểm nhanh, chính xác và tuổi thọ cao nên được các doanh nghiệp tin dùng để quản lý hàng hóa. Tuy nhiên việc sử dụng thì không phải ai cũng biết cách cài đặt. Vì vậy, Hoàng Biển sẽ hướng dẫn cài đặt máy đọc mã vạch honeywell một cách đơn giản nhất.

+ Lắp đặt kết nối máy đọc mã vạch với máy tính

Khi lắp đặt, kết nối máy đọc mã vạch honeywell với máy tính bằng đầu cắm usb. Do sử dụng usb nên bạn không cần cài đặt driver mà máy tính vẫn có khá năng tự nhận driver của máy. Khi nào máy phát ra tiếng bíp thì đã kết nối thành công.

Sau khi đã kết nối xong thì bạn đưa máy đọc để khôi phục lại cài đặt mặc định ban đầu cho máy. Mã đọc bạ có thể lấy từ tờ giấy hướng dẫn sử dụng đi kèm với hộp máy.

+ Cài đặt chế độ tự động xuống dòng hoặc tab sau khi đọc xong

Máy đọc mã vạch honeywell có chế độ tự động xuống dòng sau khi bạn quét xong 1 mã vạch. Cần để chế độ cài đặt này thuận tiện cho việc đọc mã vạch của một sản phẩm.

Để cài đặt thì bạn nên sử dụng máy đọc mã vạch Add CR Suffix được in trong tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm hộp máy. Nếu như để chế độ tự động tab thì đọc mã Add Tab Sufix còn nếu không muốn sử dụng tính năng này bạn chỉ cần đọc vào mã Remove Sufix.

Trên máy đọc mã vạch honeywell có các chế độ đọc khác nhau. Dễ dàng thay đổi chế độ đọc, bạn chỉ cần quét mã của chế độ đó sẽ in sẵn được trên tờ hướng dẫn.

Lưu ý khi sử dụng máy đọc mã vạch Honeywell

Khi sử dụng máy đọc mã vạch thì bạn nên kiểm tra đèn của máy để đảm bảo máy vẫn đang hoạt động. Sau khi quét mã ánh sáng từ sensor đến mã vạch muốn đọc thông tin thì bạn nhấn vào nút quét ở thân máy. Các dữ liệu máy đọc được sẽ nhập vào vị trí con trỏ chuột đặt vào. Vì vậy, trước khi quét mã vạc thì bạn cần xác định được vị trí con trỏ chuột (nếu đặt nó không đúng vị trí máy sẽ không nhập được mã vào máy tính) lỗi này hay gặp ở người mới sử dụng.

Mỗi loại máy đọc mã vạch honeywell có cách đọc mã khác nhau. Vì vậy, bạn cần đọc tờ hướng dẫn của máy. Đối với các mã vạch được in trên các vật liệu nhẵn bóng như bề mặt kim loại, vỏ chai nước,…sẽ khó nhận mã hàng. Khi đó bạn chỉ cần nghiêng phần in trên mã vạch sẽ giảm phản xạ ánh sáng đến sensor giúp máy dễ dàng đọc mã.

Khi đến với Hoàng Biển bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng đảm bảo an toàn và sử dụng máy đọc mã vạch honeywell dễ dàng, tiện ích, hiệu quả nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *